top of page

Gruppe

Öffentlich·136 Mitglieder
Mozelle Bodway
Mozelle Bodway

The Moffatts Submodalities 2000 !EXCLUSIVE!


CLICK HERE ===== https://blltly.com/2tr4zA

The band began as a country music vocal group during their childhood and released three records under Polydor Nashville: It's a Wonderful World (1993), The Moffatts (1995), and A Moffatt Christmas (1996). At the time, it was said that they were the youngest band to ever sign a major label recording contract. They released their first pop album Chapter I: A New Beginning (1998). They released one more album Submodalities in 2000 before disbanding in 2001. The band reunited for a one-off online Christmas show on December 22, 2012, on Stageit.[1] In February 2017, Scott, Bob and Clint Moffatt embarked on an extensive promotional tour in Asia for The Moffatts Farewell Tour before being rejoined by Dave in 2018 for the second leg of the Reunion Tour.


Ban nhạc khởi đầu là một nhóm nhạc đồng quê trong thời thơ ấu và đã phát hành 3 đĩa nhạc có tên là Polydor Nashville: It's a Wonderful World (1993), The Moffatts (1995), và A Moffatt Christmas (1996). Vào thời điểm đó, người ta nói rằng họ là ban nhạc trẻ nhất từng ký hợp đồng thu âm với các hãng lớn. Họ phát hành album nhạc pop đầu tiên có tên Chapter I: A New Beginning (1998). Album thứ hai được phát hành vào năm 2000 tên là Submodalities, trước khi ban nhạc tan rã vào năm 2001. The Moffatts sau đó đã có màn tái hợp trong một chương trình Giáng sinh trực tuyến vào ngày 22 tháng 12 năm 2012 trên Stageit. Vào tháng 2 năm 2017, ba thành viên của ban nhạc là Scott, Bob và Clint Moffatt bắt đầu chuyến lưu diễn quảng bá rộng rãi ở châu Á cho The Moffatts Farewell Tour trước khi được Dave tái tham gia vào năm 2018 cho chặng thứ hai của chuyến lưu diễn Reunion Tour.


Năm 2000, họ xuất hiện trong chương trình So Weird của Disney Channel trong tập phim "Destiny". Moffatts cũng xuất hiện thường xuyên trong chương trình trò chuyện The Sally Jessy Raphael Show và The Maury Povich Show. Trong thời gian ở Köln, Đức, The Moffatts đã gặp một người chơi guitar trẻ tuổi và thần tượng âm nhạc tuổi teen người Đức Gil Ofarim và tiến hành đồng sáng tác đĩa đơn đầu tiên với anh ấy là "If You Only Knew". Moffatts đã hát ca khúc "O Canada" trong Trận bóng chày toàn sao Major League 1999. Năm 1999, The Moffatts đã được trao giải Ban nhạc được yêu thích nhất năm tại Lễ trao giải thưởng video âm nhạc ManyMusic.


Album tiếp theo Submodalities được phát hành vào tháng 10 năm 2000, và mang hương vị rock cổ điển, khó hơn so với phong cách "nhóm nhạc nam" vào lúc đó. Sự chuyển đổi giữa bubblegum pop của album trước đó và các mặt khó hơn khi thực hiện album mới đã được ghi lại trong bộ phim tài liệu năm 2001 The Moffatts: Closing of Chapter One. Moffatts đã tự viết hoặc đồng sáng tác gần như tất cả các bài hát trong album. Bob Rock là người đã sản xuất các album cho nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Metallica và Bon Jovi đã sản xuất Submodalities. Album cũng được Music Canada trao chứng nhận đĩa bạch kim vì đã bán được hơn 100.000 bản. Đĩa đơn đầu tiên vào thời điểm đó là "Bang Bang Boom" vươn lên vị trí số một nhanh nhất trong lịch sử âm nhạc Canada và đứng đầu bảng xếp hạng bán lẻ đĩa đơn ở Canada. Moffatts sau đó đã hát "O Canada" trong Trận bóng rổ toàn sao NBA 2000 và sau đó là dẫn chương trình sự kiện Juno Awards 2000.


Từ năm 1998 đến năm 2000, The Moffatts là một trong những nhóm nghĩ sĩ có hoạt động âm nhạc bán chạy nhất ở Đông Nam Á. Ban nhạc đã đứng đầu bảng xếp hạng ở Philippines, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia và Indonesia trong suốt khoảng thời gian này. Họ cũng đã tham gia sự kiện âm nhạc trên sân khấu với Aqua trong buổi hòa nhạc được trả tiền đầu tiên của một nghệ sĩ quốc tế tại Thượng Hải, Trung Quốc và buổi biểu diễn ngoài sân vận động đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vào thời điểm đó, The Moffatts là ban nhạc quốc tế ăn khách nhất mọi thời đại ở Philippines, một danh hiệu mà họ có thể sẽ không bao giờ có lại được. 1e1e36bf2d


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • S
  sebastian25020
 • G
  gladymabely
 • Ceridwen Ceridwen
  Ceridwen Ceridwen
 • M
  maradiliko
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
bottom of page