top of page

Gruppe

Öffentlich·142 Mitglieder

Tải Zalo ngay để kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp - Gửi tin nhắn, hình ảnh, video nhanh chóng và an toànĐể sử dụng Zalo nhanh chóng mà không cần tải và cài đặt mất thời gian thì bạn có thể đăng nhập zalo trên web (Chrome, Cốc Cốc,...) với thao tác đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập zalo web để sử dụng:


Với cách tải zalo về máy tính phiên bản mới nhất ở bài viết trên, hy vọng bạn có thể cài đặt và sử dụng zalo trên máy tính một cách dễ dàng. Ghé thăm Nguyễn Kim thường xuyên để học hỏi nhiều mẹo hay khi sử dụng các ứng dụng tin nhắn cá nhân nhé!
tải zaloChào bạn, Khi zalo trên máy tính đã xuất hiện một tài khoản khác trong tình trạng đăng xuất và bạn đang muốn đăng nhập tài khoản zalo của mình trên máy tính này thì chỉ cần vào Tùy chọn khác -> Đăng nhập bằng tài khoản khác -> Thực hiện đăng nhập trên zalo như bình thường.


Chào bạn, Có cách sử dụng khác ạ. Nếu không tải zalo về máy tính hay điện thoại thì bạn vẫn có thể sử dụng zalo online bằng zalo web. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết này.


tải zalo pc


tải zalo cho máy tính


tải zalo cho điện thoại


tải zalo cho android


tải zalo cho ios


tải zalo cho iphone


tải zalo cho ipad


tải zalo cho mac


tải zalo cho windows


tải zalo cho web


tải zalo miễn phí


tải zalo về máy


tải zalo về điện thoại


tải zalo phiên bản mới nhất


tải zalo phiên bản cũ


tải zalo apk


tải zalo chat


tải zalo video call


tải zalo nhắn tin miễn phí


tải zalo gọi điện miễn phí


tải zalo gửi file nhanh


tải zalo đồng bộ tin nhắn


tải zalo chat nhóm


tải zalo trao đổi công việc


tải zalo quét mã qr


tải zalo dịch vụ công


tải zalo hỗ trợ cộng đồng


tải zalo kết bạn gần đây


tải zalo kết bạn theo sở thích


tải zalo kết bạn theo địa điểm


tải zalo kết bạn theo giới tính


tải zalo kết bạn theo tuổi


tải zalo kết bạn theo nghề nghiệp


tải zalo kết bạn theo học vấn


tải zalo kết bạn theo chung sở thích


tải zalo xem nhật ký bạn bè


tải zalo xem tin tức cập nhật


tải zalo xem video hài hước


tải zalo xem video giáo dục


tải zalo xem video giải trí


tải zalo xem video thể thao


tải zalo xem video âm nhạc


tải zalo xem video nghệ thuật


tải zalo xem video khoa học


tải zalo xem video du lịch


Hiện tại, zalo có thể sử dụng trên hầu hết các dòng máy tính Macbook từ Macbook Air, Macbook Pro hầu hết các đời, cả dòng Macbook M1 hay các dòng máy tính bàn iMac, Mac-Mini bạn vẫn có thể sử dụng tốt. Việc cài đặt cũng không khó khăn gì, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước mà chúng tôi đề cập dưới đây nhé!


Sau khi cài đặt Zalo cho Mac của bạn xong bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo. Cách đăng nhập thì có 2 cách, 1 cách bằng mật khẩu, 1 cách khác là đăng nhập bằng cách quét mã QR code (Nếu bạn đã sử dụng zalo trên điện thoại, bạn chỉ cần mở Zalo trên điện thoại, bấm vào biểu tượng quét mã trên thanh tìm kiếm và sử dụng quét ô QR trên Macbook là có thể đăng nhập được rồi, cách này khá tiện, bạn không cần đau đầu nhớ mật khẩu zalo nữa rồi.)


Zalo có những bộ ảnh động khá thú vị giúp bạn thể hiện cảm xúc thông qua đó mà không cần lời nói. Các bộ ảnh động trên zalo được đánh giá là khá thú vị, có khá nhiều bộ thể hiện khá đúng các cảm xúc người dùng.


Cài đặt Zalo cho MacBook không hề khó, tuy nhiên sẽ có một chút khó khăn với những bạn mới sử dụng hệ điều hành MacOS hoặc nhóm người dùng không am hiểu công nghệ. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu chi tiết cách tải zalo cho MacBook M1 để ứng dụng có thể chạy ổn định trên MacBook mà không gây ra bất kỳ xung đột nào với hệ điều hành.


Khi tải các ứng dụng về MacBook, bạn cần phải lưu ý đến độ tin cậy của các trang web để đảm bảo file bạn vừa tải về không chứa mã độc hoặc virus có thể gây hại đến dữ liệu bên trong MacBook của bạn. Để tải zalo an toàn cho MacBook M1, bạn nên truy cập vào website chính thức của ứng dụng Zalo có địa chỉ:


Bạn cũng có thể đăng nhập vào Zalo bằng sđt đã đăng ký tài khoản. Sau khi nhập SĐT và mật khẩu tài khoản, Zalo sẽ gửi cho bạn một mã OTP thông qua tin nhắn. Bạn chỉ cần nhập mã OPT theo chỉ dẫn là đã có thể sử dụng zalo một cách dễ dàng.


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải zalo máy tính win 7 và win 10 pro đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết đến hơn nhé!


Info

Willkommen in der Gruppe! Hier können Sie sich mit anderen M...

Mitglieder

 • sebastian25020
  sebastian25020
 • NYT Wordle
  NYT Wordle
 • Alice Hughes
  Alice Hughes
 • conalsamson86
  conalsamson86
 • Niki Jhone
  Niki Jhone
bottom of page